พาทัวร์! MedPark Hospital หนึ่งในโรงพยาบาลหรูและสวยที่สุดในไทย

โรงพยาบาลเมดพาร์ค

โรงพยาบาลเมดพาร์ค (MedPark Hospital) เป็นโรงพยาบาลเปิดใหม่ที่เพิ่งเปิดให้เมื่อบริการเมื่อ 1 ตุลาคม 2563 จัดเป็นว่าที่โรงพยาบาลที่สวยที่สุดในไทย ที่ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจทำเลทองแห่งใหม่ บนถนนพระราม 4 (ใกล้แยกคลองเตย) ประกอบด้วยอาคาร 25 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 90,000 ตร.ม. สามารถให้บริการห้องตรวจผู้ป่วยนอกได้ถึง 300 ห้อง และรองรับผู้ป่วยในค้างคืนได้สูงสุด 550 เตียง และมีแพทย์เฉพาะทางกว่า 36 สาขา

MedPark Hospital เป็นโรงพยาบาลหรูและมีทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม ล้อมรอบไปด้วยพื้นที่สีเขียว ตัวโรงพยาบาลหันหน้าเข้าสู่แม่น้ำเจ้าพระยาและบางกะเจ้าซึ่งเป็นพื้นที่สีเขียวที่ใหญ่ที่สุดและเป็นปอดของกรุงเทพฯ ส่วนด้านหลังของโรงพยาบาล หันไปทางทิศเหนือ มองเห็นวิวทะเลสาบและสวนป่าเบญจกิติที่ครอบคลุมพื้นที่ถึง 320 ไร่

การออกแบบโรงพยาบาลนี้จึงเน้นการใช้ประโยชน์จากธรรมชาติโดยรอบให้เกิดประโยชน์สูงสุด ตั้งแต่การวางอาคารตามทิศทางแดดและลม เพื่อให้ได้รับแสงธรรมชาติและลดความร้อน และออกแบบให้ใช้ต้นไม้สีเขียวเป็นส่วนสำคัญในการจัดพื้นที่เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายและสดชื่น

โรงพยาบาลเมดพาร์ค
ตำแหน่งที่ตั้งของโรงพยาบาลเมดพาร์ค Medpark Hospital โรงพยาบาลที่สวยที่สุดในไทย

ประวัติและความเป็นมา

โรงพยาบาลเมดพาร์ค (MedPark Hospital) เป็นโรงพยาบาลที่เกิดจากการรวมตัวกันของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจากหลากหลายสาขาที่มีประสบการณ์และความชำนาญสูง นำโดย นพ.พงษ์พัฒน์ ปธานวนิช และ ศ.นพ.สิน อนุราษฎร์ ก่อตั้งภายใต้แนวคิดโรงพยาบาลที่เป็นมากกว่าโรงพยาบาล มุ่งมั่นก้าวสู่ศูนย์กลางทางการแพทย์มาตรฐานระดับสากลสำหรับโรครักษายากและซับซ้อนแห่งภูมิภาคเอเชียอาคเนย์

เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับคนไข้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยเป็นโรงพยาบาลที่สร้างสรรค์โดยทีมแพทย์ในทุก ๆ รายละเอียด แพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีส่วนร่วมกับคณะผู้บริหาร ทีมผู้ออกแบบและผู้ก่อสร้างในทุกขั้นตอน รวมถึงการออกแบบกระบวนการให้บริการผู้ป่วยที่คำนึงถึงความเป็นเลิศในด้านคุณภาพของการรักษาและความปลอดภัยเป็นสำคัญ

โรงพยาบาลเมดพาร์ค (MedPark Hospital)
โรงพยาบาลเมดพาร์ค (MedPark Hospital)

แนวคิดการออกแบบโรงพยาบาล

โรงพยาบาลเมดพาร์ค (MedPark Hospital) ได้การรับรองมาตรฐานอาคารสีเขียวระดับ Gold (LEED Gold Certified) หรืออาคารอนุรักษ์พลังงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยมาตรฐาน LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) นี้เป็นเกณฑ์การประเมินระดับนานาชาติที่ดำเนินการโดย U.S. Green Building Council ในประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีเป้าหมายในการลดผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาวะอากาศ ส่งเสริมสุขภาพของคน ใช้วัสดุรีไซเคิลได้ สร้างสังคมที่มีคุณภาพที่ดี ปกป้องทรัพยากรน้ำ ฯลฯ เพื่อโลกที่ยั่งยืน

อาคารของโรงพยาบาลเมดพาร์ค
Medpark Hospital มาตรฐานอาคารสีเขียวตามการรับรองของ LEED Gold โรงพยาบาลหรูบนถนนพระราม 4

อาคารของ MedPark Hospital จึงถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงเป้าหมายเหล่านี้เป็นสำคัญ อาทิ การใช้ผนังกระจก 4 ชั้น เพื่อกรองแสงแดดและลดความร้อนไม่ให้เข้ามาในตัวอาคาร เพื่อลดการใช้พลังงานไฟฟ้า, การทำน้ำที่ผ่านการบำบัดแล้วมาใช้รดต้นไม้ด้วยระบบน้ำหยดเพื่อไม่ให้สูญเสียน้ำจากการระเหย, การเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม, การเตรียมงานระบบในทุกด้านเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ปฏิบัติงานและผู้ใช้บริการ ฯลฯ

เมดพาร์ค (MedPark) นิยามใหม่ของโรงพยาบาลภายใต้แนวคิดที่เป็นมากกว่าโรงพยาบาล ก้าวสู่ศูนย์กลางการบริการทางการแพทย์มาตรฐานระดับสากลสำหรับโรครักษายากและซับซ้อนแห่งภูมิภาคเอเชียอาคเนย์”

ห้องโถงโรงพยาบาลเมดพาร์ค
บริเวณโถงชั้น G ของ Medpark Hospital โรงพยาบาลที่สวยที่สุดในไทย

นอกจากเป็นอาคารที่ได้รับการรับรอง LEED Gold มาตรฐานอาคารสีเขียวแล้ว การออกแบบภายในยังเน้นความเรียบหรู มีสไตล์ และทันสมัย แต่แฝงความอบอุ่นผ่อนคลาย ด้วยการออกแบบให้อาคารดูโล่ง โปร่ง สามารถมองทะลุออกไปเห็นต้นไม้สีเขียวภายนอกได้ มีการประดับตกแต่งด้วยต้นไม้ที่ช่วยให้เห็นสีเขียวรายล้อมรอบตัวได้ตลอดเวลาและในทุกมุมมอง จึงช่วยสร้างบรรยากาศให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายความเครียด และลดความกังวล ให้ภาพที่รู้สึกเหมือนว่าไม่ได้อยู่ในโรงพยาบาล

 • บริเวณต้อนรับผู้ป่วยนอก (OPD) ออกแบบให้เป็นโถงใหญ่ โปร่ง โล่ง วางตำแหน่งจุดบริการต่าง ๆ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และให้ผู้ป่วยหรือญาติสามารถใช้บริการได้อย่างไม่รู้สึกอึดอัด
 • การวางตำแหน่งของแต่ละแผนกเป็นไปอย่างเหมาะสม โดยศึกษาจากลักษณะของโรค วิธีการรักษา แนวทางการออกแบบ และเทคนิคการก่อสร้างที่ทันสมัย แล้วจัดให้กลุ่มโรคที่มีอาการเกี่ยวเนื่องกันอยู่ใกล้กัน เพื่อให้แพทย์และพยาบาลสามารถส่งต่อและดูแลผู้ป่วยที่มีอาการอื่น ๆ ร่วมด้วย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดเวลาในการเคลื่อนย้ายเครื่องมือ อุปกรณ์และทีมแพทย์
 • ห้องตรวจโรคที่เน้นบรรยากาศสร้างความผ่อนคลาย เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เป็นแบบ Modular ที่สามารถแยกส่วนและปรับแต่งได้ เพื่อความสะดวกในการติดตั้งและปรับขนาดให้เหมาะกับความต้องของแพทย์และของแต่ละแผนก นอกจากนี้โรงพยาบาล MedPark ยังมีโปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปีที่ให้ความสำคัญกับบรรยากาศในการตรวจที่ให้ความสำคัญกับเรื่องความเป็นส่วนตัวและการรักษาประวัติความลับของผู้ป่วยอีกด้วย
 • ห้องพักผู้ป่วยใน แต่ละห้องถูกออกแบบมาให้เป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เพื่อให้แพทย์และพยาบาลสามารถเข้าถึงตัวผู้ป่วยได้อย่างรวดเร็ว ภายในห้องออกแบบให้ผนังเป็นแบบเรียบ มีการซ่อนชั้นวางของและตู้ไว้หลังผนัง และลบเหลี่ยมมุมของเฟอร์นิเจอร์และมุมห้องต่าง ๆ เพื่อให้สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ไม่มีจุดสะสมของเชื้อโรค และเพื่อความปลอดภัยของผู้ป่วยเป็นสำคัญ
 • MedPark Hospital ศูนย์กลางการรักษาโรคซับซ้อนครบวงจร ได้ออกแบบให้สามารถเปลี่ยนห้องพักผู้ป่วยชั้น 22 เป็นห้อง ICU ได้ทันที เพียงนำเครื่องมือที่จำเป็นเคลื่อนที่เข้ามาติดตั้ง เนื่องจากได้มีการวางระบบต่าง ๆ รองรับอยู่แล้ว เช่น ระบบปรับอากาศที่ปลอดเชื้อโรค
 • อาคารถูกออกแบบให้เป็นระบบอากาศแบบความดันบวก (Positive Pressure) ที่สามารถรักษาความดันภายในให้สูงกว่าภายนอก ซึ่งหมายความว่าอากาศสามารถออกจากอาคารได้โดยไม่หมุนเวียนกลับเข้ามา ด้วยวิธีนี้อนุภาคในอากาศที่เกิดขึ้นในอาคารจะถูกกรองออก ขณะเดียวกันฝุ่น PM 2.5 เชื้อโรค และสารปนเปื้อนอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นรอบอาคารจะไม่สามารถเข้ามาในตัวอาคารได้ (อากาศภายในอาคารถูกส่งมาจากเครื่องเติมอากาศที่จะดูดอากาศภายนอกเข้าสู่ภายในผ่านแผ่นกรองที่มีประสิทธิภาพสูงในการกรองฝุ่น PM 2.5 รวมทั้งฝุ่นละออง เชื้อโรคและแบคทีเรียต่าง ๆ) ด้วยเหตุนี้ ภายในอาคารเมดพาร์คจึงมีความสะอาดสูง ลดการติดเชื้อกับคนไข้ที่เข้ามารักษา และช่วยลดภาวะภูมิแพ้อากาศให้ผู้เข้ารับบริการได้เป็นอย่างดี
แผนก ICU โรงพยาบาลเมดพาร์ค
แผนก ICU มีพยาบาลคอยเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิด อัตราส่วน 1:1 หรือ 1:2

ห้องตรวจโรค

บรรยากาศในห้องตรวจเน้นความผ่อนคลายเป็นหลัก โดยแพทย์และคนไข้จะไม่นั่งเผชิญหน้ากันโดยตรง แต่จะนั่งหันข้างให้กันเช่นเดียวกับที่เพื่อนหรือคนในครอบครัวนั่งคุยกัน เพราะแพทย์ที่ร่วมกันออกแบบเชื่อว่าการสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายจะช่วยให้ผู้ป่วยรู้สึกสบายใจที่จะเล่าอาการให้แพทย์ฟังได้อย่างละเอียดมากขึ้น และแพทย์จะได้รับข้อมูลที่เพียงพอช่วยให้การวินิจฉัยโรค และการติดตามอาการเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

โรงพยาบาลเมดพาร์ค (MedPark Hospital) โรงพยาบาลสีเขียว บรรยากาศผ่อนคลาย อบอุ่นทุกครั้งเมื่อใช้บริการ”

ห้อง ICU

โรงพยาบาลเมดพาร์คมีจำนวนเตียงผู้ป่วยวิกฤต (ICU) มากถึง 30% หรือ 130 เตียง ซึ่งเป็นสัดส่วนที่มากที่สุดในประเทศไทย อีกทั้งยังครบครันด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ล้ำสมัยที่สามารถรองรับผู้ป่วยวิกฤตได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ในขณะที่โรงพยาบาลทั่วไปจะมีสัดส่วนห้อง ICU ประมาณ 10% เท่านั้น รวมทั้งยังมีการจัดพื้นที่สำหรับพยาบาลนั่งเฝ้าหน้าห้องผู้ป่วยวิกฤต เพื่อติดตามดูอาการอย่างใกล้ชิด และสามารถให้ความช่วยเหลือได้ทันท่วงที

ห้อง ICU โรงพยาบาลเมดพาร์ค
ห้อง ICU/CCU Medpark Hospital มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบครัน พร้อมพยาบาลคอยเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิด

ห้องพักผู้ป่วยใน

ห้องพักผู้ป่วยในโรงพยาบาลเมดพาร์ค Medpark Hospital มีสิ่งอำนวยความสะดวกและฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบายมากมาย อาทิ Wi-Fi, TV ที่สามารถดู Netflix และ YouTube ได้ โซฟาสุดหรูสำหรับญาติ ตู้เซฟ เครื่องกาแฟแคปซูล Nespresso ZENIUS ฯลฯ ด้วยการออกแบบที่คิดมาอย่างดี จึงทำให้ห้องพักผู้ป่วยดูกว้างขวาง โล่ง โปร่งตา และดูไม่เหมือนห้องพักผู้ป่วยในโรงพยาบาล เพราะให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายมากกว่า เหมือนเรานอนพักผ่อนอยู่ในโรงแรม เมื่อเทียบกับโรงพยาบาลเอกชนอื่น ๆ แล้วราคาห้องเริ่มต้นก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิด

 • ห้องพักผู้ป่วยแต่ละห้องมีการแบ่งพื้นที่สำหรับผู้ป่วยและญาติอย่างลงตัว เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวของญาติและผู้ป่วยอย่างเต็มที่
 • เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เลือกใช้ที่มีวัสดุคุณภาพสูงและออกแบบมาให้ประหยัดเนื้อที่ แต่สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและสะดวกสบาย เช่น โซฟาด้านในออกแบบและสั่งทำเป็นพิเศษ มีเบาะนั่งหนา 6-8 นิ้ว ที่สามารถยกขึ้นเพื่อใส่ผ้าปูสำหรับญาติที่มาเฝ้าไข้ได้ทันที
 • ปูพื้นด้วยไม้ลามิเนทคุณภาพสูงมาตรฐานยุโรปที่ให้ความสวยงามและทำความสะอาดได้ง่าย
 • ผ้าม่านออกแบบมาเป็นพิเศษไม่ให้มีรอยพับเมื่อรูดเปิดปิดเพื่อลดการสะสมเชื้อโรค สั่งทำเป็นพิเศษจากแบรนด์ Pasaya ใช้วัสดุกันน้ำกันฝุ่น Anti-Bacteria ให้สัมผัสนุ่มนวล และมีสีสันลวดลายที่เรียบหรู สอดคล้องกับโทนการตกแต่งโดยรวม)
 • ในส่วนของห้องน้ำ ประตูเป็นแบบบานสวิงเพื่อลดเสียงในการเปิดปิดประตู มุมประตูมีการออกแบบให้เป็นแนวโค้งเพื่อเพิ่มพื้นที่และให้ความสะดวกในการเข็นเตียงและรถเข็นผู้ป่วยเข้าออก มีอ่างล้างมือแยกสำหรับแพทย์และญาติที่มาเฝ้าไข้ทั้งเพื่อความสะดวกและเพื่อการรักษาความสะอาดปลอดเชื้อ เลือกใช้สุขภัณฑ์ชนิดแขวนผนังที่ทำความสะอาดง่ายเพื่อลดการสะสมเชื้อโรค
 • ห้องพักผู้ป่วย Royal River Suite และ Royal Lake Suite มีพื้นที่กว้างขวาง มีการแบ่งพื้นที่ห้องผู้ป่วยให้เป็นห้องทำงานไปในตัว เพื่อสนองความต้องการของผู้ป่วยที่เป็นนักธุรกิจ หรือผู้บริหาร ที่ยังคงต้องประชุมหรือทำงานในขณะรักษาตัวหรือพักฟื้นที่โรงพยาบาล และมีห้องพักของญาติแยกเป็นสัดส่วนออกมา

“ห้องพักผู้ป่วยสุดพรีเมี่ยมในราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพ การออกแบบ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ”

ราคาห้องพักผู้ป่วยใน

ราคาห้องพักผู้ป่วยในด้านล่างนี้เป็นราคาที่รวมทั้งค่าห้อง ค่าอาหาร ค่าพยาบาล และค่าบริการของทางโรงพยาบาลแล้ว* โดยจะมีทั้งห้องพักผู้ป่วยแบบปกติที่มีราคาเริ่มต้นไม่แพง และห้องพักผู้ป่วยแบบพรีเมี่ยมที่มีจำนวน 18 ห้อง ดังนี้

 • Executive Lake View (วิวทะเลสาบและสวนป่าเบญจกิติ) : ราคา 11,000 บาท (ขนาด 41 ตร.ม.)
  ห้อง Executive Lake View โรงพยาบาลเมดพาร์ค
  ห้องพักผู้ป่วย Executive Lake View ของโรงพยาบาลเมดพาร์ค Medpark Hospital
 • Executive River View (วิวโค้งน้ำเจ้าพระยาและคุ้งบางกะเจ้า) : ราคา 11,000 บาท (ขนาด 37 ตร.ม.)
 • Superior Lake View : ราคา 18,600 บาท (ขนาด 46 ตร.ม.)
  ห้อง Superior Lake View โรงพยาบาลเมดพาร์ค
  ห้องพักผู้ป่วย Superior Lake View ของโรงพยาบาลเมดพาร์ค Medpark Hospital
 • Absolute View Suite (ห้องพักผู้ป่วยพาโนรามา 270 องศา มองเห็นทั้งด้านทะเลสาบ-สวนป่าเบญจกิติ และโค้งน้ำเจ้าพระยา มีโซนรับแขกและรับประทานอาหารสำหรับญาติแยกเป็นสัดส่วน) : ราคา 32,800 บาท (ขนาด 95 ตร.ม.)
  ห้อง Absolute View Suite โรงพยาบาลเมดพาร์ค ห้องพักผู้ป่วย Absolute Lake View ของโรงพยาบาลเมดพาร์ค Medpark Hospital
 • Presidential Lake Suite ห้องพักผู้ป่วยวิวทะเลสาบ-สวนป่าเบญจกิติ มีห้องน้ำ 2 ห้อง และโซนรับแขกแยกเป็นสัดส่วน : ราคา 27,900 บาท (ขนาด 80 ตร.ม.)
  ห้อง Presidential Lake Suite โรงพยาบาลเมดพาร์ค
  ห้องพักผู้ป่วย Presidential Lake View ของโรงพยาบาลเมดพาร์ค Medpark Hospital
 • Presidential River Suite ห้องพักผู้ป่วยวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและบางกะเจ้า มีห้องน้ำ 2 ห้อง และโซนรับแขกแยกเป็นสัดส่วน : ราคา 27,900 บาท (ขนาด 75 ตร.ม.)
  ห้อง Presidential River Suite โรงพยาบาลเมดพาร์ค
  ห้อง Presidential River Suite ของโรงพยาบาลเมดพาร์ค Medpark Hospital
 • Royal Lake Suite ห้องพักผู้ป่วยมองเห็นวิวทะเลสาบและสวนป่าเบญจกิติ มี 3 ห้องน้ำ แยกระหว่างห้องน้ำผู้ป่วย ญาติ และสำหรับรับแขก มีห้องนอนส่วนตัวสำหรับญาติ (เชื่อมกับห้องพักผู้ป่วย) มีพยาบาลส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการอาหาร 2 ชุด 3 มื้อ สำหรับผู้ป่วยและญาติ : ราคา 102,000 บาท (ขนาด 167 ตร.ม.)
  ห้อง Royal Lake Suite โรงพยาบาลเมดพาร์ค
  ห้องพักผู้ป่วย Royal Lake Suite ของโรงพยาบาลเมดพาร์ค Medpark Hospital
 • Royal River Suite ห้องพักผู้ป่วย มองเห็นวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาและคุ้งบางกะเจ้า มีสวนส่วนตัว Private Garden ที่มองเห็นได้จากเตียงผู้ป่วย มีห้องน้ำทั้งหมด 3 ห้องน้ำ แยกระหว่างห้องน้ำผู้ป่วย ญาติ และสำหรับรับแขก มีห้องนอนส่วนตัวสำหรับญาติ รับบรรยากาศ Corner View ถนนพระราม 4 ชมแสงไฟยามค่ำคืน (แยกโซนกับห้องพักผู้ป่วย) มีพยาบาลส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง และบริการอาหาร 2 ชุด 3 มื้อ สำหรับผู้ป่วยและญาติ: ราคา 122,000 บาท (ขนาด 171 ตร.ม.)
  ห้อง Royal River Suite โรงพยาบาลเมดพาร์ค
  ห้องพักผู้ป่วย Royal River Suite ของโรงพยาบาลเมดพาร์ค Medpark Hospital

สวนกายภาพลอยฟ้าบำบัด

MedPark Hospital ออกแบบพื้นที่ชั้น 5 ให้เป็นประโยชน์ด้วยการสร้างสวนกายภาพลอยฟ้า เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้สอดคล้องกับแนวคิดการออกแบบอาคาร โดยวางตำแหน่งสวนให้อยู่ทางทิศเหนือ เพื่อให้รับแสงธรรมชาติที่นุ่มนวล ไม่จ้าและร้อนจนเกินไป

โดยสวนกายภาพลอยฟ้าชั้น 5 จะถูกกำหนดให้เป็นศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูและกายภาพบำบัด รวมทั้งธาราบำบัด ใช้เป็นพื้นที่กายภาพบำบัดกลางแจ้ง นอกจากการจัดสวนพรรณไม้สีเขียวอย่างร่มรื่นลงตัวแล้ว ยังใช้วัสดุที่พื้นผิวแตกต่างกันในการทำพื้นและทางเดิน ทั้งทรายและหญ้า เพื่อให้ผู้ป่วยได้สัมผัสกับพื้นผิวที่แตกต่างในการฟื้นฟูร่างกาย เป็นการบำบัดทางกายภาพ

สวนกายภาพลอยฟ้าโรงพยาบาลเมดพาร์ค
สวนกายภาพลอยฟ้า โรงพยาบาลเมดพาร์ค MedPark Hospital

ความเชี่ยวชาญ/แพทย์เฉพาะทาง

MedPark Hospital เป็นโรงพยาบาลที่มีขีดความสามารถในการรักษาโรคยาก และโรคที่มีความซับซ้อนโดยเฉพาะ โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางกว่า 30 สาขา ซึ่งทีมแพทย์เกือบ 70% ผ่านการฝึกอบรมจากต่างประเทศ ทั้งแพทย์ที่จบอเมริกันบอร์ด และผ่านหลักสูตรการอบรมในอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น และไต้หวัน เป็นต้น ซึ่งล้วนแต่เป็นแพทย์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ

โรงพยาบาลเมดพาร์ค (MedPark Hospital) ผู้นำด้านการแพทย์ รวมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางกว่า 36 สาขา ที่พร้อมดูแลตั้งแต่โรคทั่วไปจนถึงโรคที่รักษายากและโรคที่มีความซับซ้อน”

ห้องปฏิบัติการโรงพยาบาลเมดพาร์ค
ห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ และเทคโนโลยีการตรวจวิเคราะห์ ของโรงพยาบาลเมดพาร์ค MedPark Hospital

ข้อมูลการติดต่อ

 • สถานที่ตั้ง : เลขที่ 3333 ถนนพระราม 4 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 (ติด The PARQ ใกล้แยกคลองเตย)
 • พื้นที่ใช้สอย : 90,000 ตร.ม. ในอาคาร 25 ชั้น รวมชั้นใต้ดิน 2 ชั้น
 • ที่จอดรถ : 585 คัน
 • การเดินทาง :
  • โดยรถยนต์ส่วนตัว (ถนนพระราม 4) หรือคลิก Google Maps
  • โดยรถไฟฟ้า MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทางออก 2 ผ่านทางเข้าตึก The PARQ จะสะดวกที่สุด
 • เบอร์โทรติดต่อ : 02-023-3333
 • อีเมล : [email protected]
 • เว็บไซต์ : www.medparkhospital.com
บทสรุป

MedPark Hospital” โรงพยาบาลหรูและเป็นโรคพยาบาลที่สวยที่สุดในไทยแห่งใหม่ ตั้งอยู่ในพื้นที่ทำเลทอง ตัวอาคารถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีโดยคำนึงถึงผู้ใช้บริการเป็นสำคัญ มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางกว่า 36 สาขา สามารถรักษาตั้งแต่โรคทั่วไปจนถึงโรคที่รักษายากและมีความซับซ้อนได้ เน้นให้บริการรักษาทั้งผู้ป่วยชาวไทยและชาวต่างชาติ ส่วนค่าห้องพักผู้ป่วยในก็ไม่ได้ถือว่าแพงเมื่อเทียบกับโรงพยาบาลเอกชนอื่น ๆ ครับ

เรียบเรียงข้อมูลโดยเว็บไซต์เมดไทย (Medthai)

เมดไทย
เมดไทย (Medthai) ให้ข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นอิสระเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ การรักษาโรค การใช้ยา สมุนไพร แม่และเด็ก ฯลฯ เราร่วมมือกับแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและดีที่สุด